CÁC HẠNG MỤC XÂY THÔ VÀ ỐP LÁT

Thứ Sáu,
28/09/2018
0

Các hạng mục phần thô và ốp lát trong công trình của bạn, qua quá trình sử dụng sẽ bị hư hỏng xuống cấp, rêu mốc…

Như gạch nền, tường bị bong, lún; len tường bị hở; tường bị rạn nứt, thấm nước gây ra nấm mốc; mái bị dột, seno bị tắc không thoát nước kịp….

Hoặc trong quá trình sử dụng nhà bạn cần mở rộng thêm, hay ốp lát lại 1 số hạng mục, phòng khác…

 

 

Ví dụ thay gạch lát tường: Không thể sửa chữa được viên gạch lát tường một khi nó đã bị hỏng mà chỉ có thể thay mới. Cần phải  kiểm tra xem nguyên nhân chính xác bị hỏng là do đâu. Nếu do độ ẩm cao của bề mặt bức tường dẫn tới việc bị hỏng thì thay gạch chỉ là giải pháp mang tính  tạm thời. Nếu gạch bị nứt hoạch vỡ vì va chạm vật lý thì nên tiến hành thay như sau: Dùng dao cắt kính khắc 2 vạch chéo tạo thành chữ X trên mặt viên gạch. Khoan một lỗ tại điểm giao nhau của hai đường này. Làm như vậy thì độ căng của viên gạch bị triệt tiêu hoàn toàn. Nó vỡ mà không ảnh hưởng tới những viên xung quanh.

Sau đó, làm vệ sinh sạch  phần mặt tường ở phía sau viên gạch, làm sạch tất cả những phần keo hoặc xi măng dính ở sau viên gạch cũ. Bôi chất keo dính vào bề mặt tường tạo thành một bề mặt phẳng. Sau đó dùng búa cao su gõ vào phần đệm phía trên viên gạch mới để tránh làm vỡ gạch.

 

Với đội ngũ thi công nội và ngoại thất lâu năm của chúng tôi – Dịch vụ Bảo trì nhà chuyên nghiệp BẠCH ĐẰNG GIANG sẽ khắc phục cho bạn tất cả những sự cố trên một cách gọn gàng và tiết kiệm nhất.

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI BẠCH ĐẰNG GIANG
Điện thoại: 0845.8888.99 ; 
Email: bachdanggiang.jsc@gmail.com
Website: bachdanggiang.com.vnbachdanggiang.net
Trụ sở: Phòng 1002 - Tòa nhà B3C - Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: