Cải tạo sửa chữa nhà xưởng

Thứ Sáu,
15/06/2018
0

Nhà xưởng( nơi sản xuất) là một nơi rất quan trọng để các doanh nghiệp tập trung làm nơi để sản xuất các sản phẩm phục vụ cho việc kinh doanh của mình và doanh nghiệp nào cũng cần một nhà xưởng thật tốt để đáp ứng cho quy trình sản xuất ra sản phẩm một cách thuận lợi và tốt nhất. Thường một nhà xưởng chỉ có thể sử dụng với một thời gian nhất định tầm khoảng 4-5 năm là lâu nhất, sau thời gian đó nhà xưởng bắt đầu xuống cấp và không thể đáp ứng được cho nhu cầu của chủ doanh nghiệp nữa, vì vậy các doanh nghiệp phải luôn nghĩ và có kế hoạch cũng như dự trù chi phí cho việc cải tạo sửa chữa nhà xưởng định kỳ. Để giải quyết vấn đề này Bạch Đằng Giang đã đưa giải pháp có thể giúp cho chủ doanh nghiệp không còn băn khoăn về việc nhà xưởng xuống cấp, hỏng hóc thì phải làm sao?

 

Xem thêm: Dịch vụ cải tại sửa chữa văn phòng

Bạch Đằng Giang chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên về cải tạo sửa chữ nhà xưởng dành cho những nhà xưởng xuống cấp trầm trọng về ngoại thất và nội thất. Về hạng mục bảo trì cho nhà xưởng đòi hỏi diễn ra định kì, nhằm đảm bảo một nhà xưởng hoạt động trong thời gian tốt nhất thường là một năm từ lúc cải tạo sửa chữa nhà xưởng, lúc này việc sửa chữa cải tạo lại cho nhà xưởng là cần thiết.
 

 

Việc cải tạo sửa chữa nhà xưởng phụ thuộc về mức độ xuống cấp của nhà xưởng, nguyên nhân phần lớn là do thời tiết gây nên, ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác cũng làm cho chất lượng nhà xưởng xuống cấp. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số hạng mục cần và nên bảo trì thường xuyên để tránh việc nhà xưởng xuống cấp một cách trầm trọng đến mức phải đập ra và xây lại hoàn toàn mới:

 

1. Mái tôn:
Mái tôn sử dụng lâu ngày sẽ sảy ra tình trạng bị mưa dột ở những vị trí mũ đinh, và thường  bị ở ngay phía cuối của phần mái. Khi mưa lớn thì lưu lượng thoát nước không kịp làm ứ đọng nước gây ra rỉ sét của phần mái tôn; khi bị rỉ sét lâu quá, tình trạng này diễn ta thường xuyên sẽ làm cho mái tôn dễ bị mục và có thể  bị thấm nước khi vào mùa mưa kéo dài.

 

 

2. Lát nền:
Trong thời gian sử dụng nền sẽ dễ bị lún, nứt  trong các quá trình làm việc,Đối với các nhà xưởng chuyên làm về cơ khí, khi các sản phẩm cơ khí rơi xuống, tiếp xúc với nền xưởng,  rất dễ gây biến dạng nền xưởng và độ láng mịn của nền không còn tốt như ban đầu.

 

3. Cải tạo hệ thống cấp thoát nước:
Sau nhiều năm sử dụng thì hệ thống cấp thoát nước của nhà xưởng bắt đầu đọng lại những tạp chất bẩn hoặc những mảng bám, làm cho hệ thống cấp nước bị kẹt không còn hoạt động tốt như ban đầu. Đây là nguyên nhân gây ngập úng khi mùa mưa đến, nhất lúc mưa lớn khi mà đường cấp thoát nước không được thông thoáng, sẽ sảy ra tình trạng xưởng bị ngập và làm hư hại tới máy móc, tài sản trong xưởng.

 

 

4. Sơn sửa:
Trong quá trình sử dụng lâu năm các cửa sắt, các hàng rào hoặc kết cấu khung thép của nhà xưởng sẽ bị rỉ sét và bị yếu đi khi sử dụng trong một thời gian dài, nên việc sơn và sửa, bảo dưỡng là một khâu quan trọng không thể thiếu vì quá trình sơn mới sẽ giúp bảo vệ  nhà xưởng vững chắc để công suất nhà xưởng là tốt nhất.

 

 

5. Chống thấm và gia cố:
Khi qua thời gian sử dụng lâu thì thời tiết do mưa gây ra làm cho nhưng góc trên của nhà xưởng dể bị thấm nước. Khi nước tiếp xúc với nhà xưởng gây ra hiện tượng thẩm thấu sâu vào bên trong làm cho mục bên trong của nhà xưởng khi nước thấm lâu cho nên cần phải gia cố ngay những chỗ nào thấm nước và bắt đầu thực hiện quy trình chống thấm.

 

6. Cách nhiệt:
Trong quá trình sử dụng nhà xưởng thì có một hiện tượng nhà xưởng sẽ bắt đầu nóng lên, nhiệt độ bên trong nhà xưởng tăng sẽ gây thiệt hại hư hàng hóa bên trong nhà xưởng. Đồng thời, sẽ gây cho người làm việc bên trong cũng bị ảnh hưởng về nhiệt độ, hoặc nặng hơn con người sẽ dễ bị sốc nhiệt nên  việc cách nhiệt bên trong nhà xưởng là điều cực kì quan trọng cần phải làm nếu không sẽ gây ra thiệt hại rất lớn.

Đây là những quy trình cải tạo sửa chữa nhà xưởng của công ty CP xây dựng và thương mại Bạch Đằng Giang chúng tôi.

Xem báo giá dịch vụ cải tạo sửa chữa 

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bạch Đằng Giang

Điện thoại: 01245.8888.99 Email: bachdanggiang.jsc@gmail.com

Website: bachdanggiang.net ; bachdanggiang.com.vn

Trụ sở chính: Phòng 1002 - Tòa nhà B3C - Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: