Cải tạo sửa chữa văn phòng

Thứ Ba,
12/06/2018
0

Cải tạo sửa chữa văn phòng làm việc là việc làm cần thiết của mỗi công ty khi bắt đầu hoạt động, hay chuyển đến địa điểm mới vì văn phòng làm việc giữ một vai trò hết sức quan trọng. Khi khách hàng, đối tác đến tham quan, làm việc... điều gây ấn tượng đầu tiên và ấn tượng nhất với họ chính là không gian văn phòng làm việc của công ty. Văn phòng làm việc cần thể hiện được phong cách và văn hóa của công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng, đối tác tạo ấn tượng tốt, ghi nhớ thương hiệu của công ty.

Bạch Đằng Giang chuyên nhận cải tạo sửa chữa văn phòng, cải tạo sửa chữa nhà ở, nhà xưởng, trường học...bảo trì bảo dưỡng văn phòng, nhà ở, showroom, quán cafe trọn gói các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam.


Bạch Đằng Giang có kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình xây dựng lớn nhỏ khắp cả nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt, đúng tiến độ, chi phí hợp lý và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Với đội ngũ thi công, sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ  cải tạo sửa chữa văn phòng và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng  văn phòng - chúng tôi cam kết chất lượng cũng như tiến độ của quá trình  cải tạo sửa chữa và nâng cấp văn phòng mang lại không gian làm việc đẹp phù hợp với công ty, có tính thẩm mỹ cao. Với đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, các chuyên gia về nội thất văn phòng cùng với họa sĩ thiết kế văn phòng, dịch vụ cải tạo sửa chữa văn phòng và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng văn phòng sẽ tư vấn cho doanh nghiệp những giải pháp và phương án tối ưu nhất cho quá trình sửa chữa văn phòng và bảo trì bảo dưỡng văn phòng nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức, mang lại sự thuận tiện tối ưu cho chủ doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa văn phòng và dịch vụ nâng cấp văn phòng.

Cải tại sửa chữa văn phòng công ty TNHH PVA

Bạch Đằng Giang cung cấp các hạng mục cải tạo sửa chữa văn phòng:

- Lắp đặt thạch cao, sơn nước, hệ thống điện
- Thi công hệ thống vách ngăn các phòng, vách ngăn bàn
- Thi công hệ thống điện, hệ thống mạng, hệ thống chiếu sáng
- Tư vấn và thi công đồ gỗ, bàn ghế làm việc
- Làm sàn gỗ, trải thảm văn phòng
- Xây dựng, ốp lát gạch
- Lắp đặt nhôm kính, hệ thống cửa tự động

Bạch Đằng Giang với nhiều năm kinh nghiệp trong thi công nội thất văn phòng kết hợp với việc sở hữu đội ngũ nhân lực có chuyên môn giúp Bạch Đằng Giang đáp ứng tốt nhất nhu cầu cải tạo sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng văn phòng, nhà ở, nhà xưởng, trường học... cùng đội ngũ giám sát thi công chuyên nghiệp, đội ngũ thi công nội thất lành nghề chắc chắn mang lại cho quý khách một không gian văn phòng chất lượng và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Xem báo giá dịch vụ cải tạo sửa chữa 

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bạch Đằng Giang

Điện thoại: 01245.8888.99 Email: bachdanggiang.jsc@gmail.com

Website: bachdanggiang.net ; bachdanggiang.com.vn

Trụ sở chính: Phòng 1002 - Tòa nhà B3C - Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: