Công ty xây dựng uy tín ở hà nội

Thứ Hai,
10/09/2018
0

Công ty xây dựng uy tín Bạch Đằng Giang, đơn vị tư vấn thiết kế thi công xây dựng chuyên nghiệp, Cam kết uy tín bảo hành chất lượng tốt nhất phần thô 10 năm – hoàn thiện 2 năm.

Bạch Đằng Giang là Công ty xây dựng uy tín tại Hà Nội, Việt Nam, luôn đi đầu trong xây dựng và kiến trúc, dẫn đầu trong thi công và thiết kế

Hiện nay trên thị trường xây dựngở Việt Nam, đặc biệt là xây dựng nhà phố – biệt thự – căn hộ, hiện tượng các nhà thầu và công ty xây dựng kém chất lượng “tay ngang” xuất hiện rất nhiều, khiến không ít các chủ đầu tư, chủ nhà không còn tin tưởng. Chính vì vậy đã vô tình kéo theo hàng loạt công ty và nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nghiệp bị ảnh hưởng theo.

Công ty xây dựng Bạch Đằng Giang là một trong những đơn vị thầu tiên phong luôn mang lại sự uy tín và tin tưởng cao, làm việc có trách nhiệm, rõ ràng và minh bạch, Quý khách hàng, chủ đầu tư hãy yên tâm, chúng tôi sẽ phục vụ bằng sự nhiệt huyết, trách nhiệm và uy tín. Hãy đến với Bạch Đằng Giang, quy trình làm việc sẽ chứng minh cho sự cam kết uy tín của chúng tôi.

Công ty xây dựng Bạch Đằng Giang chuyên cung cấp các dịch vụ:

- Cải tạo – sửa chữa công trình xây dựng

- Bảo trì bảo dưỡng công trình xây dựng

- Thi công xây dựng

- Tư vấn giám sát xây dựng

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bạch Đằng Giang
Điện thoại: 01245.8888.99 Email: bachdanggiang.jsc@gmail.com
Website: bachdanggiang.net ; bachdanggiang.com.vn
Trụ sở chính: Phòng 1002 - Tòa nhà B3C - Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: