Dịch vụ cải tạo sửa chữa công trình

Thứ Bảy,
07/07/2018
0

Hiện nay, cải tạo sửa chữa nâng cấp ngôi nhà, không gian sống của gia đình là việc quan trọng, và cần thiết với mỗi gia đình. Hầu hết công đoạn sửa chữa nhà thường không có được sự lên kế hoạch sửa chữa trước, sửa chữa lắt nhắt dạng hỏng chỗ nào thì sửa chỗ đó , những cách làm như vậy là sai phương pháp, càng làm cho công trình của bạn xuống cấp nhanh, tính thẩm mĩ không cao. Đồng thời sẽ dẫn đến các tình huống phát sinh chi phí, từ bàn bạc đến thực tế không được như mong muốn sau khi hoàn thiện.

BẠCH ĐẰNG GIANG xin giới thiệu đến các bạn về dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà và quy trình chuẩn của chúng tôi để các bạn tìm hiểu về dịch vụ này, cụ thể như sau:

I. CÁC DỊCH VỤ CẢI TẠO SỬA CHỮA CÔNG CỦA BẠCH ĐẰNG GIANG

- Dịch vụ 1: Thiết kế cải tạo sửa chữa, xin phép cải tạo sửa chữa (có bao gồm việc  thẩm định kết cấu hiện trạng cũ), từ đó thi công cải tạo phần hỏng hóc, yếu kém nhưng vẫn giữ được hình mẫu ngôi nhà.

- Dịch vu 2: Thiết kế cải tạo nội và ngoại thất của công trình , thi công cải tạo nội và ngoại thất của công trình.

- Dịch vụ 3: Thi công cải tạo sửa chữa khác: sơn lại nhà, ốp trần thạch cao, sửa chữa cải tạo hệ thống điện nước, ốp lát lại gạch đá trang trí, chống thấm, chống dột…

cai-tao-sua-chua-cong-trinh

Xem thêm dịch vụ cải tạo sửa chữa văn phòng

 

II. QUI TRÌNH THỰC HIỆN CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ

Bước 1: tiếp nhận thông tin yêu cầu cải tạo sửa chữa công trình từ phía khách hàng, từ đó xác nhận lịch hẹn khảo sát tư vấn tại công trình.

- Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 01245888899- 0989096366 để liên hệ với chúng tôi.

- BẠCH ĐẰNG GIANG sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận thời gian đến khảo sát và tư vấn cải tạo sửa chữa cơ bản.

Bước 2: Lên giải pháp, phương án thiết kế cải tạo sơ bộ, dự trù kinh phí cải tạo sơ bộ hoàn toàn miễn phí (sau khi đã khảo sát hiện trường)

- Sau khi BẠCH ĐẰNG GIANG khảo sát thực tế và nắm rõ các yêu cầu cơ bản của các bạn, BẠCH ĐẰNG GIANG sẽ tiến hành lên phương án cải tạo sơ bộ theo yêu cầu của  khách hàng để dự trù gần đúng với chi phí cần có trước khi tiến hành cải tạo sửa chữa công trình.

- Sau đó hai bên họp bàn trao đổi các chỉnh sửa cần thiết cho phù hợp với nhu cầu sử dụng căn nhà hiện tại và trong tương lai, điều chỉnh phương án cải tạo sửa chữa công trình cho đến khi phù hợp với khả năng tài chính khách hàng. Như vậy có  2 việc chính yếu đó là phương án cải tạo sửa chữa và chi phí sẽ đầu tư trước khi bắt tay vào thiết kế công trình cũng như lên các công tác chuẩn bị cần có để tiến hành thi công cải tạo sửa chữa công trình.

cai-tao-sua-chua-cong-trinh-1

Xem thêm dịch vụ cải tạo sửa chữa chung cư

Bước 3: Ký kết hợp đồng và lên hồ sơ thiết kế thi công cải tạo sửa chữa chi tiết:

- Đơn giá thiết kế cải tạo được BẠCH ĐẰNG GIANG lên hợp đồng thiết kế chi tiết. Các bạn sẽ có một hồ sơ thiết kế chi tiết được đầu tư sáng tạo không gian nội, ngoại thất hiện đại, sang trọng, phù hợp với xu thế thời đại.

- Hai bên thống nhất phương án cải tại sửa chữa công trình, sau đó BẠCH ĐẰNG GIANG xuất hồ sơ thiết kế thành tập để làm cơ sở lập dự toán thi công, cơ sở triển khai công việc thi công chi tiết tại công trình.

Bước 4: Lập dự toán báo giá cải tạo sửa chữa, tiến tới ký kết hơp đồng thi công cải tạo sửa chữa công trình:

- Căn cứ trên hồ sơ thiết kế cải tạo đã hoàn thành, BẠCH ĐẰNG GIANG sẽ lập dự toán chào thầu phần thi công cải tạo sửa chữa chi tiết theo thực trạng và yêu cầu của hồ sơ thiết kế cải tạo để gửi đến các bạn xem xét đánh giá kết quả và thương lượng.

- Tạm ứng tiền và tiến hành di chuyển đồ đạc, trang thiết bị bàn giao mặt bằng để chuẩn bị tiến hành cải tạo sửa chữa công trình.

cai-tao-sua-chua-nha-xuong

Xem thêm dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà xưởng

Bước 5: Vệ sinh dọn dẹp, nghiệm thu công trình và bàn giao công trình cho khách hàng đưa vào sử dụng.

- Sau khi công việc cuối cùng được hoàn thành, BẠCH ĐẰNG GIANG tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng sau khi đã dọn vệ sinh sạch sẽ công trình.

- Khi bạn chuyển đồ về ở  sẽ tiến hành nghiệm thu bằng biên bản bàn giao nhà sử dụng. Thời gian bảo hành bắt đầu vào ngày ghi biên bản bàn giao.

Bước 6: Bảo hành sau khi bàn giao công trình.

- Trong khoảng 5 năm tính từ thời điểm bàn giao trở về sau, hotline 01245888899 sẽ trực tiếp tiếp nhận thông tin cần bảo hành và chỉnh sửa nếu như có sự cố phát sinh các hỏng hóc gây bất tiện, ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

- Công ty CP Xây dựng và Thương mại BẠCH ĐẰNG GIANG cam kết sẽ chăm sóc và hỗ trợ tất cả các công trình do chúng tôi thực hiện mọi lúc khi các bạn có nhu cầu.

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bạch Đằng Giang
Điện thoại: 01245.8888.99 Email: bachdanggiang.jsc@gmail.com
Website: bachdanggiang.net ; bachdanggiang.com.vn
Trụ sở chính: Phòng 1002 - Tòa nhà B3C - Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: