Nhà thầu xây dựng uy tín

Thứ Tư,
12/09/2018
0

Nhà thầu xây dựng uy tín ở tại Hà Nội đó là sự khẳng định về uy tín của chúng tôi cũng như các công trình đã triển khai, chuyên nghiệp, giữ chữ tín, đúng tiến độ, đảm bảo công trình hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Vậy thế nào là một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp? Những yếu tố để có thể đánh giá một nhà thầu chuyên nghiệp là gì

Về mặt pháp lý: Nhà thầu xây dựng phải có giấy phép xây dựng do cơ quan có thẩm quyền cấp căn cứ vào Luật Xây dựng, dựa trên yêu cầu thiết kế thông qua tư vấn của KTS hoặc đơn vị thiết kế. Chúng tôi tư vấn cho các chủ đầu tư hồ sơ cũng như bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh và các bước để bạn có được giấy phép xây dựng.

Về kế hoạch xây dựng: Kế hoạch xây dựng chính là bản vẽ chi tiết thi công xây dựng. Phần này bao gồm: kiến trúcnội thất, chi tiết các đồ vật chiếu với bản thiết kế phối cảnh 3D, kết cấu, hệ thống điện, hệ thống nước, thiết bị viễn thông. Các kiến trúc sư sẽ đưa từ 2-3 phương án chủ đầu tư lựa chọn.

Bạn cần lưu ý: Khi đã có thiết kế phối cảnh 3D, đơn vị thiết kế hoặc KTS  ký cam kết xác nhận rằng nếu bạn không thay đổi ý định thì định thì công trình hoàn thành phải giống  thực tế như trong bản vẽ. Việc làm thủ tục này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng ngôi nhà trong bản vẽ và ngôi nhà thực tế bàn giao không giống nhau.

Về mặt tài chính: Phía bên nhà thầu sẽ làm bảng dự toán chi tiết liệt kê để biết chính xác sẽ mất chi phí và lượng vật tư tiêu hao là bao nhiêu. Đồng thời Chủ đầu tư có thể dùng bản dự toán này làm cơ sở để so sánh giá khi làm việc với các nhà thầu xây dựng. Nhà thầu khuyên Chủ đầu tư nên bốc khối lượng để biết đơn giá vật tư và nhân công tiện cho việc so sánh giá. Mặt khác, nếu Chủ đầu tư muốn điều chỉnh trong quá trình thi công xây dựng thì nên nêu ra cơ sở về đơn giá khối lượng và đơn giá nhân công để căn cứ tính mức chi phí phát sinh, giảm thiểu việc phát sinh.

Nếu bạn ở Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bạch Đằng Giang
Điện thoại: 01245.8888.99 Email: bachdanggiang.jsc@gmail.com
Website: bachdanggiang.net ; bachdanggiang.com.vn
Trụ sở chính: Phòng 1002 - Tòa nhà B3C - Nam Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

popup

Số lượng:

Tổng tiền: