Sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 – Công ty xây dựng Bạch Đằng

Friday,
25/05/2018
0

Hiện nhà cấp 4 tại Việt Nam vẫn khá phổ biến Trong thập niên 90 thế kỉ trước, khi đất nước đang trên đà phát triển, những ngôi nhà cũ kỉ được thay áo là những ngôi nhà cấp 4 mới tinh, đơn gỉan mà đẹp.

Tuy nhiên theo thời gian, không có gì là đẹp đẽ mới nếu không được bảo trì và tu sửa. những ngôi nhà đẹp đẽ ngày nào trở nên cũ kỉ, rêu mốc, tróc sơn. Một số gia đình có điều kiện đã thay hẳn những ngôi nhà cấp 4 này thành một ngôi nhà khâc, tuy nhiên việc đập đi xây lại khá tốn kém và không phải nhà nào cũng đầu tư được.

Bởi vậy việc sửa chữa và cải tạo nhà cấp 4 là một giải pháp tối ưu để khôi phục lại vẻ tươi mới của ngôi nhà. Đồng thời việc cải tạo lại cũng giúp nâng cấp ngôi nhà để tăng thêm tính thẩm mỹ của ngôi nhà, vừa giúp giải quyết thêm các tiêu chí và yêu cầu của khách hàng.

Công ty xây dựng Bạch Đằng chuyên thi công, cải tạo, sửa chữa nhà và cải tạo nhà cấp 4 là một mảng xây dựng mà công ty tham gia. Công ty XâyDựngBạchĐằng chúng tôi đã có kinh nghiệm và làm nhiều  năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, xây dựng, cải tạo, sửa chữa nhà, bên cạnh đó với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, thợ thi công có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất trong việc cải tạo nhà cấp 4. Công ty xây dựng Bạch Đằng đã nhận được sự đánh giá cao từ quý khách hàng bởi chi phí hợp lý, tiến hành nhanh chóng, an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, bàn giao công trình đúng tiến độ và đặc biệt thái độ làm việc vui vẻ – nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Quy trình cải tạo nhà cấp 4.

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Xây Dựng Bạch Đằng qua số điện thoại 01245888899- 0989096366 và bachdanggiang.jsc@gmail.com để cung cấp địa chỉ cùng với đó là nhận được tư vấn miễn phí về cải tạo và sửa chữa.

Bước 2: Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ điều phối người xuống khảo sát và đo đạc, tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

Bước 3: Công ty chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bảng báo giá chi tiết về cải tạo và sửa chữa nhà và tư vấn đóng góp với các yêu cầu của khách hàng phù hợp nhất

Bước 4: Sau khi khách hàng tiếp nhận và trao đổi thành công, Xây Dựng Bạch Đằng sẽ tiến hành thi công và làm hợp đồng để ký kết với khách hàng.

Bước 5 : Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng xong, công ty sẽ điều phối và đưa thợ thi công cùng với giám sát công trình xuống triển khai công trình và cải tạo sửa chữa nhà cho khách hàng. ( Trong đó  thời gian thi công và tiến độ công trình có trong hợp đồng với khách hàng)

Bước 6 : Sau khi hoàn thiện xong công trình ,khách hàng sẽ nghiệm thu công trình và thanh toán toàn bộ chi phí cho Công ty.

Nếu khách hàng có nhu cầu cải tạo và sửa chữa nhà, hãy liên hệ với Công ty TNHH, Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng & Thương Mại Bạch Đằng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: