THƯ NGỎ

 

 

 Kính thưa: Quý cổ đông, nhà đầu tư, đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên

 

       Thay mặt Hội đồng quản trị và Ban điều hành, tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý vị - những người đã gửi trọn niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu BDG trong suốt thời gian qua.

       Trưởng thành từ một môi trường khó khăn, thách thức khi đất nước chuyển mình sang một thời đại kinh tế mới, BDG - từ một công ty chuyên về lĩnh vực Xây dựng - đã đạt được những bước tiến dài trong quá trình phát triển. Với truyền thống hoạt động an toàn - hiệu quả - ổn định, BDG nhiều năm liên tục hoạt động có lãi và là một trong những công ty cổ phần có mức vốn điều lệ và tỷ suất lợi nhuận cao. BDG luôn nhận được những đánh giá cao từ các cơ quan quản lý, sự tin tưởng, ủng hộ từ phía các khách hàng, các bạn hàng, đối tác, sự đoàn kết, thống nhất từ phía các cán bộ nhân viên. Với việc làm chủ công nghệ và con người, BDG đã trở thành một trong những công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ đa dạng, chất lượng cao.

 

     Phát huy văn hóa BDG với bản sắc “BỀN VỮNG ĐỂ PHÁT TRIỂN”BDG không ngừng tạo dựng những giá trị để xây dựng và tích lũy niềm tin từ các cơ quan quản lý, các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đối với các cơ quan quản lý, BDG đã tạo dựng được niềm tin về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ và uy tín thương hiệu. Đối với các nhà đầu tư và các cổ đông, đó là niềm tin về tối đa hóa giá trị đầu tư, giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh. Đối với các đối tác, đó là niềm tin về cách thức hợp tác bài bản, chuyên nghiệp, đôi bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển. Đối với khách hàng, đó là nỗ lực duy trì sự hài lòng của khách hàng với BDG thông qua các chương trình chăm sóc thường xuyên đồng thời không ngừng gia tăng lợi ích, hiệu quả của khách hàng khi đến với BDG. Đối với cán bộ nhân viên, BDG thực hiện chính sách nhân sự nhất quán “Lấy con người làm trọng tâm”, không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ. Đối với xã hội, BDG nỗ lực đóng góp vào quá trình phát triển của hệ thống tài chính và tăng trưởng kinh tế Việt Nam.

      Luôn đề cao sứ mệnh phục vụ, vì sự phồn thịnh của đất nước, với những chính sách phát triển đúng đắn và phù hợp cùng sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan hữu quan, sự tin tưởng của quý vị cổ đông, đối tác, quý khách hàng, những nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ nhân viên, BDG tự tin sẽ tiếp tục lớn mạnh, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

        Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

         Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: